ผู้อำนวยการศูนย์ฯ จัดอบรมด้านสถิติชั้นสูงให้นักวิชาการ สปป ลาว

22 พ.ค. 2556

รศ.ดร.มนต์ชัย ดวงจินดา คณบดีคณะเกษตรศาสตร์ และผู้อำนวยการศูนย์วิจัยด้านการปรับปรุงพันธุ์สัตว์ (ไก่พื้นเมือง) ได้รับเชิญจาก Dr.John Schiller, Honorary Senior Fellow, Faculty of Science, School of Agriculture and Food Sciences, University of Queensland, Australia เพิ่อเป็นวิทยากรอบรมด้านการวางแผนการทดลองให้กับคณาจารย์จากมหาวิทยาลัยต่างๆ และนักวิชาการด้านปศุสัตว์และประมงทั่วประเทศลาวจำนวน 22 คน ณ NAFRI Livestock Research Center, Vientiane Province, Lao PDR ในช่วงวันที่ 13-17 พฤษภาคม 2556 โดยได้รับการสนับสนุนด้านงบประมาณจาก CRAWFORD FUND of AUSTRALIA ...

( แก้ไขล่าสุดเมื่อ วันที่ 22 พ.ค. 2556 )