ร่วมประชุมวิชาการ ปศุสัตว์นานาชาติ "The 15th AAAP Animal Science Congress"

04 ธ.ค. 2555

รองศาสตราจารย์ ดร.มนต์ชัย ดวงจินดา พร้อมนักวิจัยศูนย์ฯ ร่วมประชุมวิชาการปศุสัตว์นานาชาติ"The 15th AAAP Animal Science Congress"

สมาคมสัตวบาลแห่งประเทศไทยฯ ร่วมกับ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ กรมปศุสัตว์ ฯลฯ จัดประชุมวิชาการปศุสัตว์นานาชาติ"The 15th AAAP Animal Science Congress"ระหว่างวันที่ 26 - 30 พฤศจิกายน 2555 ณ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ (ศูนย์รังสิต) โดยมีผู้เข้าร่วมประชุมกว่า 1500 คน จากประเทศต่างๆ ทั่วโลกกว่า 45 ประเทศ

ในการจัดงานครั้งนี้มีการนำเสนอผลงานทางวิชาการจำนวนกว่า 100 เรื่อง โดยรองศาสตราจารย์ ดร.มนต์ชัย ดวงจินดา ผู้อำนวยการศูนย์เครือข่ายวิจัยและพัฒนาด้านการปรับปรุงพันธุ์สัตว์ (ไก่พื้นเมือง) ได้รับเชิญบรรยายพิเศษในหัวข้อเรื่อง “Comparative Genomics Among Red Junglefowl, Thai Native Chicken and Commercail Line”และนางสาวสุกัญญา เจริญศิลป์นักวิจัยศูนย์ฯ ได้นำเสนอโปสเตอร์ในหัวข้อเรื่อง“Detetion of 24-bp Intel Chicken Prolactin and VIPR-I Polymorphism in Synthetic Line Chicken”

( แก้ไขล่าสุดเมื่อ วันที่ 04 ธ.ค. 2555 )