กำหนดการจัดอบรม“เทคนิคการเก็บรักษาน้ำเชื้อแบบแช่เย็น, แช่แข็ง และการผสมเทียมไก่”

28 ส.ค. 2555

โครงการฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ

แบบตอบรับเข้าร่วมอบรม

ศูนย์เครือข่ายวิจัยและพัฒนาด้านการปรับปรุงพันธุ์สัตว์ (ไก่พื้นเมือง) เป็นโครงการภายใต้บันทึกความร่วมมือระหว่างสำนักงานกองทุนสนับสนุนการวิจัย (สกว.) และ มหาวิทยาลัยขอนแก่น  โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อสนับสนุนให้มหาวิทยาลัยขอนแก่นเป็นแหล่งพัฒนาวิชาการด้านการปรับปรุงพันธุ์สัตว์ครบวงจรโดยใช้ไก่พื้นเมืองเป็นต้นแบบ   และเพื่อให้สอดคล้องกับพันธกิจของศูนย์เครือข่ายข้อที่ 3 สนับสนุน และเพื่อเผยแพร่ผลงานด้านวิชาการของศูนย์เครือข่ายฯ แก่เครือข่ายนักวิชาการ นักวิจัย รวมทั้งผู้สนใจทั่วไป

จึงได้มีการกำหนดจัดฝึกอบรม “เทคนิคการเก็บรักษาน้ำเชื้อแบบแช่เย็น, แช่แข็ง และการผสมเทียมไก่ รุ่นที่ 3” ในระหว่างวันที่ 10-11 กันยายน 2555 ณ อาคาร Ag08 คณะเกษตรศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น

สนใจเข้าร่วมติดต่อได้ที่ : ศูนย์เครือข่ายวิจัยและพัฒนาด้านการปรับปรุงพันธุ์สัตว์ (ไก่พื้นเมือง)
โทรศัพท์/โทรสาร 043 342 407
, E-mail : ncabkku001@hotmail.com

( แก้ไขล่าสุดเมื่อ วันที่ 28 ส.ค. 2555 )